คำประกาศการเผยแพร่นิตยสารสามทหาร พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Janya   
SP_HarvestSpice_FloralFrame_Vintage_3taharn

นิตยสารสามทหารเป็นนิตยสารที่อยู่ในความดูแลขององค์การเชื้อเพลิง (ในภายหลังได้ถูกปรับเปลี่ยนจนกระทั่งกลายเป็น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในปัจจุบัน) ประกอบด้วยบทความ ทั้งสารคดีและบันเทิงคดี ซึ่งมีคุณค่าแก่การศึกษาค้นคว้า  โครงการหนังสือเก่าชาวสยามจึงมีความประสงค์ที่จะนำบทความจากนิตยสารสามทหาร ตั้งแต่ ปีที่ ๑ ฉบับที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๐๔ จนถึง ปีที่ ๒  ฉบับที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๐๖ เฉพาะบทความที่เจ้าของผลงานใช้นามแฝง ซึ่งยังไม่สามารถสืบค้นชื่อจริงของเจ้าของนามแฝงนั้นได้ มาเผยแพร่ในเว็บไซท์เพื่อให้ผู้สนใจสามารถเข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่ วันที่  ๑๕ กันยายน ๒๕๕๖  เป็นต้นไป


โครงการหนังสือเก่าชาวสยามได้สำรวจรายนามแฝงของผู้เขียนและผลงานของผู้เขียนแต่ละท่าน ในนิตยสารสามทหารฉบับข้างต้นแล้ว (ตามเอกสารที่แนบท้าย) หากท่านที่เป็นเจ้าของนามแฝงและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ผลงาน พบว่า มีข้อมูลใดๆ ของท่านที่ไม่ยินยอมให้ปรากฏอยู่บนเว็บไซท์ โปรดติดต่อมายังโครงการหนังสือเก่าชาวสยาม ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) ภายในวันที่ ๑๔   กันยายน    ๒๕๕๖


ทั้งนี้ ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการข้อมูล ความรู้วิชาการเพื่อศึกษา ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านเจ้าของผลงานหรือทายาทของท่านเจ้าของผลงานพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา หรือกระทบต่อสิทธิ์อันพึงมีพึงได้ของท่านปรากฏอยู่ในเว็บไซท์หนังสือเก่าชาวสยามโปรดแจ้งให้โครงการทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป


โครงการหนังสือเก่าชาวสยาม ห้องสมุดศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน)

โทร ๐-๒๘๘๐-๙๔๒๙ ต่อ ๓๔๐๓

 

 

ดูรายชื่อบทความและผู้เขียน

 

ค้นหา

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_counterผู้เข้าชมวันนี้108
mod_vvisit_counterผู้เข้าชมเดือนนี้18010
mod_vvisit_counterผู้เข้าชมเดือนที่แล้ว22645
mod_vvisit_counterผู้เข้าชมทั้งหมด1980334

We have: 3 guests, 2 bots online
IP ของคุณ: 52.3.228.47
วันนี้: ๒๗ ก.ย. ๒๕๖๓